KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG QUÝ II

Thứ năm - 28/03/2013 05:13
Từ tháng 04/2013 - 06/2013
TT Thời gian hoạt động Nội dung hoạt động Phòng
chủ trì
Phòng
phối hợp
Giám
sát
1 Tháng 4 Phân tích mối nguy ô nhiễm thực phẩm Truyền Thông Các Phòng chức năng HC-TH
2 Đào tạo tập huấn Năng cao nghiệp vụ tuyến dưới HC-TH Các Phòng chức năng Lãnh đạo
3 Hội nghị kiện toàn BCĐ liên ngành cấp tỉnh HC-TH Các phòng chức năng Lãnh đạo
4 Giám sát kiểm tra định kỳ cơ sở Thanh Tra - DK&CN
- Truyền Thông
Lãnh đạo
5 Xây dựng nội dung truyền thông phát đài truyền hình với chủ đề “Đảm bảo An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể” Truyền Thông - HC-TH Lãnh đạo
6  
Tháng 5
Giám sát, Tổ chức hoạt động Tháng hành động từ 15/4 đến 15/5 HC-TH - Truyền Thông Lãnh đạo
7 Phân tích mối nguy ô nhiễm thực phẩm và lấy mẫu thực phẩm. Truyền Thông Các phòng chức năng HC-TH
8 Hội nghị phân cấp quản lý số cơ sở trên địa bàn tỉnh ĐK&CN Các phòng chức năng Lãnh đạo
9 Giám sát kiểm tra định kỳ cơ sở Bếp ăn tập thể Thanh Tra - DK&CN
- Truyền Thông
Lãnh đạo
10 Tư vấn hướng dẫn cho cơ sở (Cấp đủ ĐK) ĐK&CN Truyền Thông Lãnh đạo
11 Phổ biến kiến thức ATVSTP Truyền Thông Các phòng chức năng Lãnh đạo
12  
Tháng 6
Giám sát, truyền thông các khu du lịch biển  Thanh Tra Truyền Thông
 
Lãnh đạo
13 Phân tích mối nguy ô nhiễm thực phẩm và lấy mẫu thực phẩm Truyền Thông Các phòng chức năng HC-TH
14 Xây dựng nội dung, Tuyên truyền và phân phát các thông điệp truyền thông Truyền Thông HC-TH Lãnh đạo
15 Giám sát kiểm tra định kỳ cơ sở. Thanh Tra - DK&CN
- Truyền Thông
Lãnh đạo
16 Tư vấn hướng dẫn cho cơ sở (Cấp đủ ĐK) ĐK&CN Truyền Thông Lãnh đạo

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây