Kế hoạch triển khai thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2016 tại tỉnh Quảng Trị.

Thứ hai - 15/08/2016 05:07
Ngày 15/08/2016 Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Quảng Trị đã ban hành Kế hoạch số 39/KH-BCĐLNVSATTP về việc thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2016.
Theo Kế hoạch tại tuyến tỉnh Ban Chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh giao Sở Y tế (Chi cục ATVSTP) chủ trì, phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (QLCLNLSTS), Chi cục Quản lý thị trường (QLTT), Phòng Cảnh sát môi trường (PC49) và các cơ quan liên quan thành lập Đoàn thanh tra liên ngành, tiến hành thanh, kiểm tra toàn tỉnh. Ngoài đoàn liên ngành cấp tỉnh, các ngành Y tế, Nông nghiệp và Công thương tổ chức các đoàn thanh tra chuyên ngành kiểm tra các cơ sở thuộc ngành quản lý.

Tại tuyến huyện,Thị xã và Thành phố: Phòng Y tế, Trung tâm Y tế  các huyện, thị xã, thành phố chủ động tham mưu UBND huyện thành lập các đoàn thanh tra liên ngành và tổ chức thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt cần ưu tiên kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu đồng thời chỉ đạo các xã, phường trong huyện triển khai đợt thanh tra, kiểm tra ATTP với các cơ sở thực phẩm thuộc đối tượng quản lý; phối hợp chặt chẽ với các Đoàn của tỉnh khi thanh tra, kiểm tra tại huyện.
Tải kế hoach chi tiết tại đây