Thực trạng "mất An toàn vệ sinh thực phẩm"

Thực trạng "mất An toàn vệ sinh thực phẩm"

  •   23/04/2010 10:33:00 PM
  •   Đã xem: 4207
  •   Phản hồi: 0

Thực hư thông tin mực “mực giả”, “mực cao su”

  •   17/04/2010 10:29:00 PM
  •   Đã xem: 2678
  •   Phản hồi: 0
Chưa hết chuyện hộp xốp, kẹo mút phát sáng có chứa chất gây ung thư, những ngày gần đây lại rộ lên thông tin về Mực khô được làm bằng “cao su” trông giống y như thật, được bày bán công khai tại nhiều nơi, tập trung ở các chợ, quán nhậu vỉa hè, hàng bán rong ... ở địa bàn Hà Nội và dần lan rộng sang các tỉnh lân cận tạo nên lên tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.
Cách lựa chọn thực phẩm thông dụng trong dịp Tết

Cách lựa chọn thực phẩm thông dụng trong dịp Tết

  •   21/01/2013 09:33:00 PM
  •   Đã xem: 3449
  •   Phản hồi: 0
Để có thể lựa chọn được những thực phẩm đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu lại là một vấn đề mà bất cứ ai cũng đều quan tâm, đặc biệt là các bà nội trợ.
Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2013

Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2013

  •   24/01/2013 04:24:58 AM
  •   Đã xem: 2363
  •   Phản hồi: 0
(Web Quảng Trị) Ngày 24.1, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác y tế năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đến dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo 63 tỉnh, thành phố. Về phía đầu cầu Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Đức Chính, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ ngành y tế.
Kiểm tra giám sát nhà hàng, khách sạn kinh doanh dịch vụ ăn uống

Cần có sự phối hợp đồng bộ trong quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

  •   07/01/2013 02:20:33 AM
  •   Đã xem: 1706
  •   Phản hồi: 0
(QT) - Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, mặt khác còn liên quan đến hiệu quả kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội. Do đó, việc đảm bảo VSATTP không những cung ứng nguồn dinh dưỡng tốt cho cuộc sống, giảm gánh nặng về bệnh tật, tăng hiệu suất lao động và thể hiện được nếp sống văn minh, hiện đại. Tuy nhiên chất lượng VSATTP hiện nay rất đáng lo ngại
Phụ gia thay thế hàn the CHITOVINA I

Đôi nét về Hàn the và phụ gia thay thế hàn the CHITOVINA I

  •   01/01/2013 09:12:56 PM
  •   Đã xem: 4800
  •   Phản hồi: 0
Chitovina là phụ gia thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên được tạo ra từ vỏ tôm, cua, mai mực với các đặc tính làm sản phẩm “giòn, dai, sật”, kháng nấm, kháng khuẩn.
Hướng dẫn quản lý ATTP trong sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm

Hướng dẫn quản lý ATTP trong sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm

  •   26/12/2012 03:40:00 AM
  •   Đã xem: 1644
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2012, nhằm mục tiêu phổ biến sâu rộng pháp luật về an toàn thực phẩm đến các hộ sản xuất, kinh doanh đặc biệt là sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm
(TS. Trần Quang Trung phát biểu tại Hội nghị)

Hội thảo phòng chống ngộ độc thực phẩm do độc tố của nấm độc

  •   03/01/2013 02:10:00 AM
  •   Đã xem: 2747
  •   Phản hồi: 0
Ngày 24/12/2012, tại Cao Bằng, Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Sở Y tế tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội thảo “Phòng chống ngộ độc thực phẩm do độc tố của nấm độc” với mục đích tìm ra các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm do độc tố của nấm độc.
Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây