Đoàn giám sát tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại chợ ĐaKrông, huyện ĐaKrông

Quảng Trị giám sát mối nguy phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong mùa hè

  •   29/05/2020 03:32:38 AM
  •   Đã xem: 20
  •   Phản hồi: 0
Nhằm kiểm soát các nguy cơ ô nhiễm về an toàn thực phẩm trong mùa hè cũng như nâng cao kiến thức về bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân trên địa bàn; Thực hiện Công văn số: 457/ATTP-NĐTT ngày 19/02/2020 của Cục An toàn thực phẩm về việc hướng dẫn triển khai giám sát mối nguy ô nhiểm thực phẩm và Kế hoạch số 167/KH-CC ngày 08/05/2020 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về việc triển khai hoạt động Dự án ATTP phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm năm 2020.
Dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng trong “mùa” dịch Covid-19 (nCoV)

Dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng trong “mùa” dịch Covid-19 (nCoV)

  •   20/02/2020 08:46:10 AM
  •   Đã xem: 137
  •   Phản hồi: 0
Vi rút corona chủng mới gây viêm đường hô hấp cấp (tên chính thức là Covid-19 (nCoV) đang hoành hành, khiến người mắc bệnh có các biểu hiện như ho, sốt và khó thở, suy yếu nội tạng...
Thực hành an toàn thực phẩm để giảm nguy cơ mắc vi rút Corona

Thực hành an toàn thực phẩm để giảm nguy cơ mắc vi rút Corona

  •   17/02/2020 02:39:32 AM
  •   Đã xem: 117
  •   Phản hồi: 0
Công văn gửi các cơ sở sản xuất, chế biến, cung cấp thực phẩm.

Công văn gửi các cơ sở sản xuất, chế biến, cung cấp thực phẩm.

  •   13/02/2020 03:23:59 AM
  •   Đã xem: 117
  •   Phản hồi: 0
Khuyến cáo phòng chống dịch virus corona của Bộ Y tế

Khuyến cáo phòng chống dịch virus corona của Bộ Y tế

  •   03/02/2020 02:17:39 AM
  •   Đã xem: 132
  •   Phản hồi: 0
Công tác bảo đảm ATTP tại tỉnh Quảng Trị năm 2019

Công tác bảo đảm ATTP tại tỉnh Quảng Trị năm 2019

  •   03/12/2019 04:20:50 AM
  •   Đã xem: 133
  •   Phản hồi: 0
Thông điệp: Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2019

Thông điệp: Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2019

  •   03/09/2019 03:54:07 AM
  •   Đã xem: 272
  •   Phản hồi: 0
Quang cảnh buổi hội thảo

HỘI THẢO “XÂY DỰNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE DƯỚI DẠNG CAO, CHÈ TRUYỀN THỐNG TỈNH QUẢNG TRỊ NĂM 2019”

  •   28/08/2019 11:37:20 AM
  •   Đã xem: 214
  •   Phản hồi: 0
Với đặc điểm khí hậu khắc nghiệt và đất đai khô cằn, gió Lào cát trắng. Các sản phẩm cao, chè truyền thống tại Quảng Trị được nhận định và minh chứng là vùng dược liệu tốt nhất qua các kiểm nghiệm lâm sàng mà thiên nhiên đã ban tặng.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây