Gần 20 công nhân nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

Thứ bảy - 08/02/2014 22:00

Một công nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện

(GDVN) - Ngày 7/2, sau bữa ăn trưa tập thể tại căng tin Công ty giày Aurora, tại huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng, 17 công nhân nhà máy này bị ngộ độc thực phẩm.
Theo các công nhân, buổi trưa họ ăn cơm với cá thu hũ, bắp cải xào tại bếp ăn của công ty. Đến khoảng 1 giờ chiều, một vài công nhân cảm thấy đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và nổi nốt đỏ, mẩn ngứa khắp người. Số công nhân có biểu hiện này ngày càng đông. Công ty phải đưa các công nhân vào bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên để điều trị.

Hiện bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên đã tiếp nhận 17 công nhân nữ Công ty giày Aurora bị ngộ độc thực phẩm, trong đó có 2 ca nặng đang nằm truyền dịch tại Khoa hồi sức cấp cứu, còn lại làm điều trị tại khoa lây. Các bệnh nhân trên nhập viện trong tình trạng buồn nôn, khó thở, mẩn ngứa, tiêu chảy.

Hiện, nguyên nhân vụ ngộ độc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.