Giao ban công tác giải quyết thủ tục hành chính cho tuyến huyện năm 2017

Thứ ba - 06/06/2017 03:52
Thực hiện Quyết định 1045/QĐ-UBND ngày 19/05/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị và nhằm nâng cao năng lực Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, chiều ngày 02/06/2017 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Giao ban công tác giải quyết thủ tục hành chính cho tuyến huyện.

Tham dự giao ban có đồng chí Hồ Sỹ Biên, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Đại diện Sở Y tế, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Y tế; đại diện lãnh đạo, trưởng, phó khoa an toàn thực phẩm của các Trung tâm Y tế, cùng toàn thể cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Đồng chí Hồ Sỹ Biên đang chia sẽ kinh nghiệm trong công tác quản lý ATTP

Qua buổi giao ban, các cán bộ của phòng Y tế, Trung tâm Y tế đã được trang bị thêm các kiến thức trong công tác quản lý như: hướng dẫn nội dung thủ tục Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều ATTP; hướng dẫn nội dung thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP theo thông tư 47/2014/BYT; hướng dẫn nội dung thủ tục Cấp giấy xác kiến thức ATTP.

Cũng trong buổi giao ban này, Các phòng Y tế các huyện, thị, thành phố đã tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận trao đổi kinh nghiệm thực tế, đồng thời nêu ra được những vướng mắc, tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc và cùng nhau giải quyết.

Tác giả bài viết: Quang Duy