Hơn 50 công nhân ở Nam Đinh nhập viện do nghi ngộ độc thực phẩm

Thứ tư - 11/11/2015 20:54
Hơn 50 công nhân ở Nam Đinh nhập viện do nghi ngộ độc thực phẩm. Chiều 11/11, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Trực Ninh (Nam Định) cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận hơn 50 công nhân Công tyTNHH giày AMARA Việt Nam (trụ sở tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh) nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm.
Công nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Trực Ninh.
Theo Trưởng phòng Kế hoạch Nghiệp vụ y Bệnh viện đa khoa huyện Trực Ninh Phạm Văn Hoàng, các công nhân nhập viện có triệu chứng nôn, chóng mặt, đi ngoài phân lỏng, mạch nhanh, huyết áp tụt, chân tay lạnh, người vã mồ hôi. Trong số hơn 50 công nhân nhập viện có 10 trường hợp bị nặng, Bệnh viện đang tập trung lực lượng y, bác sỹ cứu chữa người bệnh.

Các công nhân cho biết, lúc 12 giờ ngày 11/11, sau khi ăn trưa tại nhà ăn công ty với các món: giò nạc, lạc rang, su su xào, cơm và canh rau ngót. Sau khi ăn xong, nhiều công nhân có dấu hiệu đầy bụng, buồn nôn, đi ngoài… và được đưa vào bệnh viện. Sở Y tế tỉnh Nam Định đã cử đoàn cán bộ xuống Công ty TNHH giày AMARA Việt Nam làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Theo TTXVN

Nguồn tin: vov.vn