Khoảng 30 người ngộ độc sau khi ăn bánh chưng

Thứ ba - 24/09/2013 22:34
Đến sáng 24.9, nạn nhân bị nặng nhất là bà Nguyễn Thị Nhung, 65 tuổi, ngụ xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất (Đồng Nai), đã hoàn toàn bình phục.
Trước đó, sáng 21.9, bà Nhung cùng 6 người khác trong gia đình đột ngột bị đau bụng, tiêu chảy, nhức đầu và nôn ói... Gia đình bà Nhung mua thuốc về uống thì sau đó hầu hết đã chấm dứt tình trạng trên. Riêng bà Nhung thì diễn biến ngộ độc càng nặng hơn nên được đưa đến bệnh viện điều trị.

Được biết, trước đó cả gia đình bà Nhung đều ăn bánh chưng được mua tại chợ Dốc Mơ (xã Gia Tân 1). Khoảng 30 người ở khu vực này cũng mua bánh chưng của cùng một người bán hôm đó về ăn thì đều xảy ra triệu chứng ngộ độc như gia đình bà Nhung.

Tác giả bài viết: Gia Ray

Nguồn tin: Báo Dân Việt