Chúng tôi trên mạng xã hội

Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho đối tượng Kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Thứ sáu - 23/05/2014 04:18
Ngày 21/5/2014 tại Khách sạn MêKông, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho 60 người là nhân viên trực tiếp chế biến và phục vụ tại các nhà hàng khách sạn và bếp ăn tập thể.
Tập huấn  kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho đối tượng Kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Lớp tập huấn đã trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản và các văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm. Trong quá trình trình bày, giảng viên đã  lồng ghép vào nội dung tập huấn nhiều đoạn phim tư liệu thực tế về tình hình thực trạng an toàn thực phẩm đang diễn ra. Qua đó đã có sự trao đổi, thảo luận sôi nổi giữa học viên và người giảng. Kết thúc lớp tập huấn các học viên đã làm bài đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm theo quy định.
                                                                                                                              Thanh Khương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây