Viện Pasteur Nha Trang kiểm tra, giám sát tháng hành động năm 2013 tại tỉnh Quảng Tri.

Thứ năm - 09/05/2013 21:33
Từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 5 năm 2013, đoàn kiểm tra, giám sát tháng hành động vì chất lượng ATVSTP năm 2013 của Viện Pasteur Nha Trang làm việc tại tỉnh Quảng Trị mà trọng điểm là thị xã Quảng Trị, thành phố Đông Hà và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Đoàn đã tiến hành kiểm tra các hoạt động triển khai tháng hành động; công tác quản lý về an toàn thực phẩm; công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm tại Chi cục, Trung tâm Y tế thi xã Quảng Trị, thành phố Đông Hà và một số trạm Y tế. Đồng thời kiểm tra giám sát 4 cơ sở thức ăn  phố, 4 cơ sở có bếp ăn tập thể trên địa bàn.

Sau đợt kiểm tra đoàn đã đánh giá, góp ý những tồn tại của một số cơ sở và đề nghị Chi cục, Trung tâm Y tế có công văn nhắc nhở để các cơ sở thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở của mình

Tác giả bài viết: Thảo Vinh