Chi cục ATVSTP Quảng Trị hổ trợ tập huấn nghiệp vụ và triển khai Thanh tra, kiểm tra An toàn thực phẩm tại các nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 21/07/2020 04:20
Từ ngày 15/7 đến 18/7/2020, đoàn công tác Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị đã tiến hành hỗ trợ cho cán bộ Trung tâm y tế Quân dân y huyện đảo Cồn Cỏ về công tác nghiệp vụ và thanh kiểm tra, giám sát An toàn thực phẩm.

con co
Tập huẩn công tác thanh kiểm tra, giám sát ATTP cho cán bộ làm công tác Y tế tại huyện đảo.
Cũng trong thời gian này tại huyện Đảo Cồn Cỏ diễn ra Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025, vì vậy công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho đại hội Đảng là rất cần thiết. Đoàn công tác cũng đã phối hợp với cán bộ Trung tâm y tế Quân dân y huyện đảo kiểm tra, giám sát ATTP tại 02 hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống, hướng dẫn cơ sở cách lưu mẫu thực phẩm theo đúng quy cách, thực hiện và hướng dẫn test nhanh mẫu thực phẩm tại nhà hàng như kiểm tra nhanh hàn the trên mẫu chả, Methanol trong rượu trắng, formon, Urê trên mẫu mực đều cho kết quả âm tính.
Hoài Nhạn