Dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng trong “mùa” dịch Covid-19 (nCoV)

Dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng trong “mùa” dịch Covid-19 (nCoV)

  •   20/02/2020 02:46:10 AM
  •   Đã xem: 346
  •   Phản hồi: 0
Vi rút corona chủng mới gây viêm đường hô hấp cấp (tên chính thức là Covid-19 (nCoV) đang hoành hành, khiến người mắc bệnh có các biểu hiện như ho, sốt và khó thở, suy yếu nội tạng...
Thực hành an toàn thực phẩm để giảm nguy cơ mắc vi rút Corona

Thực hành an toàn thực phẩm để giảm nguy cơ mắc vi rút Corona

  •   16/02/2020 08:39:32 PM
  •   Đã xem: 243
  •   Phản hồi: 0
Công văn gửi các cơ sở sản xuất, chế biến, cung cấp thực phẩm.

Công văn gửi các cơ sở sản xuất, chế biến, cung cấp thực phẩm.

  •   12/02/2020 09:23:59 PM
  •   Đã xem: 234
  •   Phản hồi: 0
Khuyến cáo phòng chống dịch virus corona của Bộ Y tế

Khuyến cáo phòng chống dịch virus corona của Bộ Y tế

  •   02/02/2020 08:17:39 PM
  •   Đã xem: 261
  •   Phản hồi: 0
Công tác bảo đảm ATTP tại tỉnh Quảng Trị năm 2019

Công tác bảo đảm ATTP tại tỉnh Quảng Trị năm 2019

  •   02/12/2019 10:20:50 PM
  •   Đã xem: 228
  •   Phản hồi: 0
Thông điệp: Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2019

Thông điệp: Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2019

  •   02/09/2019 09:54:07 PM
  •   Đã xem: 449
  •   Phản hồi: 0
Quang cảnh buổi hội thảo

HỘI THẢO “XÂY DỰNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE DƯỚI DẠNG CAO, CHÈ TRUYỀN THỐNG TỈNH QUẢNG TRỊ NĂM 2019”

  •   28/08/2019 05:37:20 AM
  •   Đã xem: 336
  •   Phản hồi: 0
Với đặc điểm khí hậu khắc nghiệt và đất đai khô cằn, gió Lào cát trắng. Các sản phẩm cao, chè truyền thống tại Quảng Trị được nhận định và minh chứng là vùng dược liệu tốt nhất qua các kiểm nghiệm lâm sàng mà thiên nhiên đã ban tặng.
Giám sát an toàn thực phẩm phục vụ Lễ Hành hương thường niên La Vang năm 2019

Giám sát an toàn thực phẩm phục vụ Lễ Hành hương thường niên La Vang năm 2019

  •   15/08/2019 08:16:46 PM
  •   Đã xem: 346
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện công văn số 833/SYT-TC ngày 07/08/2019 của Sở Y tế tỉnh Quảng Trị về việc đảm bảo công tác y tế phục vụ Đại Lễ Hành hương thường niên La Vang năm 2019. Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong thời gian tổ chức các hoạt động phục vụ Đại Lễ Hành hương La Vang năm 2019. Từ 12/08/2019 đến ngày 15/08/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị có kế hoạch phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng, Trạm Y tế Hải Phú triển khai giám sát các nguy cơ ô nhiễm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống quanh khu vực Thánh địa La Vang.
Giám sát an toàn thực phẩm phục vụ chương trình giao lưu Hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào năm 2019

Giám sát an toàn thực phẩm phục vụ chương trình giao lưu Hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào năm 2019

  •   01/08/2019 05:00:45 AM
  •   Đã xem: 363
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện công văn số 2045/BCH ngày 18/07/2019 của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị về việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các khách sạn cho chương trình giao lưu Hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào năm 2019. Từ ngày 25/07/2019 đến ngày 30/07/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã triển khai giám sát an toàn thực phẩm tại các khách sạn ở Khe Sanh, Lao Bảo có đại biểu tham dự Hội nghị lưu trú.
Quảng Trị tập huấn triển khai phần mềm Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm cho cán bộ chuyên trách ATTP

Quảng Trị tập huấn triển khai phần mềm Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm cho cán bộ chuyên trách ATTP

  •   23/07/2019 11:45:33 PM
  •   Đã xem: 782
  •   Phản hồi: 0
Tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu Tin học hóa công tác quản lý các cơ quan nhà nước của Chính phủ, ngày 23/7/2019, được sự đồng ý của Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Giáo dục - Y tế Nam Việt tổ chức lớp Tập huấn triển khai phần mềm Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm cho cán bộ phụ trách lĩnh lực An toàn thực phẩm ở các đơn vị trực thuộc trên địa bàn.
Quang cảnh tại buổi tập huấn

Tập huấn nâng cao năng lực công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho cán bộ tuyến tỉnh, huyện.

  •   13/06/2019 03:00:00 AM
  •   Đã xem: 620
  •   Phản hồi: 0
Ngày 13/6/2019, Viện Pasteur Nha Trang phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị tổ chức tập huấn nâng cao năng lực công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho cán bộ Y tế phụ trách lĩnh vực An toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây