Tin tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước uống đóng chai

•   21/04/2022 04:54:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 21/4/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lớp tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước uống đóng chai.
Quảng Trị tập huấn triển khai phần mềm Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm cho cán bộ chuyên trách ATTP

•   23/07/2019 11:45:33 PM
  •   Đã xem: 2012
  •   Phản hồi: 0
Tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu Tin học hóa công tác quản lý các cơ quan nhà nước của Chính phủ, ngày 23/7/2019, được sự đồng ý của Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Giáo dục - Y tế Nam Việt tổ chức lớp Tập huấn triển khai phần mềm Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm cho cán bộ phụ trách lĩnh lực An toàn thực phẩm ở các đơn vị trực thuộc trên địa bàn.
Ảnh tập huấn

Tập huấn nâng cao năng lực quản lý về an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến huyện, thành phố, thị xã năm 2016

•   02/12/2016 02:56:00 AM
  •   Đã xem: 1908
  •   Phản hồi: 0
Ngày 02/12/2016 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực trong công tác quản lý ATTP cho cán bộ quản lý ATTP trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Trị.
Tập huấn phương án phòng chống và xử lý ngộ độc tại bếp ăn tập thể trường học

•   28/09/2015 04:19:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Năm học mới bắt đầu là thời điểm mà các bếp ăn tập thể bán trú của các trường học đi vào hoạt động. Với khối lượng suất ăn cung cấp hàng ngày lớn do đó vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học luôn được ngành y tế và các trường học đặc biệt quan tâm và coi trọng.