Văn phòng điện tử

Quảng Trị chưa phát hiện các chất Tinopal, chất bảo quản (Natri Benzoat), Acid oxalic trong sản phẩm bún, bánh canh, bánh phở.

Đăng lúc: Thứ hai - 19/08/2013 21:48 - Người đăng bài viết: admin
Trước thông tin sản phẩm bún, bánh canh, bánh phở …có sử dụng hóa chất cấm hoặc phụ gia thực phẩm vượt quá giới hạn cho phép. Cục An toàn thực phẩm đã có công văn số 1486/ATTP-NĐ ngày 23 tháng 7 năm 2013 về việc tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm bún, bánh canh, bánh phở.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị đã tiến hành giám sát, kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Thành phố Đông Hà, đồng thời lấy mẫu kiểm nghiệm tìm các chất Tinopal, chất bảo quản Natri Benzoat, Acid oxalic trong các loại sản phẩm trên. Đến thời điểm hiện tại tất cả các mẫu kiểm nghiệm chưa phát hiện thấy các chất phụ gia độc hại và phụ gia thực phẩm vượt quá giới hạn cho phép.

Tác giả bài viết: Hoài Nhạn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo - Cảnh báo

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

Liên kế website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 1396
  • Tháng hiện tại: 25967
  • Tổng lượt truy cập: 3037658

Video clip

Sức khỏe cho mọi người (video) Lượt xem: 700