38 người ngộ độc trong một đám cưới

Thứ sáu - 18/05/2012 05:24
Ngày 16/5/2012 sau khi tham dự đám cưới tại nhà bà Nguyễn Thị Hoa thôn Thạch Trung, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh thì hơn 38 người có biểu hiện của ngộ độc thực phẩm với các triệu chứng như đau bụng, tiêu chảy và nôn mửa liên tục, trong đó có 12 người được đưa đến các cơ sở y tế để điều trị.

anh_minh_hoc_ngo_doc.jpg

Ảnh minh họa

Theo bà Nguyễn Thị Hoa thì sáng ngày 16/5/2012 gia đình bà tổ chức đám cưới cho con trai nên đã hợp đồng với nhà hàng Lạc Dương thuộc xã Trung Giang, huyện Gio Linh để cung cấp thực phẩm cho buổi tiệc.

Hiện Chi cục ATVSTP đã phối hợp với Trung tâm Y tế hai huyện Vĩnh Linh và Gio Linh, Trạm Y tế thị trấn Cửa Tùng tiến hành điều tra đồng thời phối hợp với Trung tâm Y tế Dự phòng Tỉnh lấy mẫu kiểm nghiệm từ phân người bệnh và từ bàn tay của người chế biến thực phẩm phục vụ tiệc cưới để tìm nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc.

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền