Hoạt động thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh chả nem

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/01/2013 02:48 - Người đăng bài viết: admin
Từ ngày 22-25/01/2013, Chi cục quản lý chất lượng Nông, Lâm, Thủy sản đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chi cục quản lý Thị trường, PC 49 tổ chức đoàn thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh chả nem tại các chợ đầu mối trên địa bàn tỉnh.
Hoạt động thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh chả nem

Qua đợt thanh kiểm tra đoàn đã phát hiện 5/26 cơ sở có sử dụng hàn the trong sản phẩm chả. Đoàn đã buộc chủ cơ sở tự tiêu hủy 5,2 kg chả quyết sống,  2 kg chả lụa dưới sự chứng kiến của đoàn và người dân; Cam kết tuyệt đối không được sử dụng hàn the trong sản xuất của cơ sở.

Để việc thanh, kiểm tra có hiệu quả đoàn đã kiến nghị Ban quản lý các chợ tăng cường công tác giám sát, thông tin trên loa phát thanh, bảng thông báo chợ danh sách các cơ sở có sản phẩm chả dương tính với test nhanh hàn the./.
Tác giả bài viết: Minh Tuyết