Kết quả thi tìm hiểu kiến thức VSATTP trong trường học PTTHCS

Thứ hai - 29/11/2010 02:35
Tính đến ngày 30/10/2010, Sau 2 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 12.178 bài dự thi trong đó nhiều bài có nội dung đặc sắc, thể hiện tâm huyết của người dự thi, đã có nhiều sáng kiến hay, tranh cổ động phong phú và đề xuất những giải pháp quản lý ATVSTP trước cổng trường, đặc biệt có nhiều bài dự thi được viết tay. Qua quá trình chấm thi, tổ chấm thi đã lựa chọn được 30 bài có số điểm từ cao xuống thấp để đề nghị Ban tổ chức trao giải thưởng.
Về giải cá nhân:

Giải nhất được trao cho Học sinh: Lê Nguyễn Quỳnh Trang, lớp 9C Trường PTTHCS Nguyễn Trải Thành Phố Đông Hà;

Giải nhì có 3 học sinh gồm:
1. Nguyễn Thế Tường Vy, lớp 8C, trường PTTHCS Lê Hồng Phong, huyện Cam Lộ;.
2. Hoàng Ngọc Khánh Linh, lớp 6C, trường THCS Trần Hưng Đạo, TP Đông Hà.
3. Hồ Xuân Hoàng Linh, lớp 8B, Trường PTTHCS Nguyễn Trải Thành Phố Đông Hà;.

Giải ba được trao cho 5 học sinh gồm:1. Hồ Thuỷ Hải, , lớp 8E, trường PTTHCS Trần Hưng Đạo, huyện Cam Lộ;
2. Nguyễn Quốc Cường; , lớp 8C, trường PTTHCS Nguyễn Tất Thành, TX Quảng Trị;
3. Nguyễn Thị Nhật Ánh; lớp 9A, Trường PTTHCS Nguyễn Trải Thành Phố Đông Hà;
4. Nguyễn Quang Nhật, lớp 8B, trường THCS Mạc Đỉnh Chi, TX Quảng Trị;
5. Ngô Đình Chiểu, lớp 8A, trường THCS Mạc Đỉnh Chi, TX Quảng Trị;

Giải khuyến khích: có 21 giải
Giải tập thể có 01 giải nhất thuộc về trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi có tỷ lệ tham gia dự thi 100% số học sinh và cũng là trường có nhiều giải cá nhân; Giải nhì được trao cho 2 trường đó là Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo, Đông Hà và trường Trung học cơ sở Lê Thế Hiếu, huyện Cam Lộ; Giải ba có 5 trường gồm: Trung học cơ sở Khóa Bảo; Trung học cơ sở Mạc Đĩnh Chi; Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm; Trung học cơ sở Hải Dương và trường Trung học cơ sở Khe Sanh cũng là những trường có tỷ lệ tham gia dự thi cao và có nhiều bài đạt giải trong cuộc thi.

Tác giả bài viết: BS Hồ Sỹ Biên