Lễ phát động tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2013 tại Huyện Gio Linh.

Thứ bảy - 13/04/2013 03:35
Sáng ngày 12 tháng 03 năm 2013, tại Cổng chính quảng trường bãi tắm Cửa Việt huyện Gio Linh, UBND huyện phối hợp với UBND thị trấn Cửa Việt tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2013, với chủ đề “An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể”. Tuy điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng UBND huyện đã huy động được gần 1000 người từ các ban ngành, đoàn thể, chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn …tham gia dự Lễ phát động.

Tại Lễ phát động UBDN huyện chỉ đạo BCĐ Liên ngành Vệ sinh an toàn  thực phẩm huyện tuyên truyền công tác bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm trên địa bàn và thực hiện ký cam kết với các bếp ăn tập thể; Tăng cường công tác thanh kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm hạn chế các vụ ngộ thực phẩm xảy ra.

Sau lễ phát động Ban chỉ đạo Liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm của huyện đã tiến hành kiểm tra một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn thị trấn Cửa Việt.

Tác giả bài viết: Thảo Vinh