Ngộ độc thực phẩm tập thể tại huyện Hải Lăng

Thứ tư - 23/01/2013 23:45
Khoảng gần 30 phút sau khi ăn, hàng loạt công nhân có các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn, đau bụng, co giật, sốt nhẹ, hôn mê v.v..
Ngộ độc thực phẩm tập thể tại huyện Hải Lăng
Chiều ngày 23/01/2013, tại Nhà may Xuất khẩu GILIMEX –PPJ( Huyện Hải Lăng, Quảng Trị) đã xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm với 127 người mắc (đều là công nhân của công ty) trong đó 87 công nhân đã được chuyển vào Bệnh viện huyện Hải Lăng để cấp cứu và điều trị.
 
Được biết số công nhân này đã ăn bữa chiều tăng ca lúc 17 giờ 30 phút tại bếp ăn tập thể của công ty với món cháo gồm cà rốt, khoai tây, đậu xanh, lòng heo và xương heo, lòng heo còn thừa lại từ bữa trưa. Khoảng gần 30 phút sau khi ăn, hàng loạt công nhân có các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn, đau bụng, co giật, sốt nhẹ, hôn mê v.v..

Hiện Chi cục ATVSTP đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng tiến hành điều tra đồng thời phối hợp với Trung tâm Y tế Dự phòng Tỉnh lấy mẫu kiểm nghiệm từ thức ăn, chất nôn, phân người bệnh để xác định nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc.  

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây