Văn phòng điện tử

Ngộ độc thực phẩm tập thể tại huyện Hải Lăng

Đăng lúc: Thứ tư - 23/01/2013 23:45 - Người đăng bài viết: admin
Khoảng gần 30 phút sau khi ăn, hàng loạt công nhân có các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn, đau bụng, co giật, sốt nhẹ, hôn mê v.v..
Ngộ độc thực phẩm tập thể tại huyện Hải Lăng

Ngộ độc thực phẩm tập thể tại huyện Hải Lăng

Chiều ngày 23/01/2013, tại Nhà may Xuất khẩu GILIMEX –PPJ( Huyện Hải Lăng, Quảng Trị) đã xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm với 127 người mắc (đều là công nhân của công ty) trong đó 87 công nhân đã được chuyển vào Bệnh viện huyện Hải Lăng để cấp cứu và điều trị.
 
Được biết số công nhân này đã ăn bữa chiều tăng ca lúc 17 giờ 30 phút tại bếp ăn tập thể của công ty với món cháo gồm cà rốt, khoai tây, đậu xanh, lòng heo và xương heo, lòng heo còn thừa lại từ bữa trưa. Khoảng gần 30 phút sau khi ăn, hàng loạt công nhân có các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn, đau bụng, co giật, sốt nhẹ, hôn mê v.v..

Hiện Chi cục ATVSTP đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng tiến hành điều tra đồng thời phối hợp với Trung tâm Y tế Dự phòng Tỉnh lấy mẫu kiểm nghiệm từ thức ăn, chất nôn, phân người bệnh để xác định nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc.  
Tác giả bài viết: Ngọc Huyền
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo - Cảnh báo

Hiện nay, có một số đối tượng mạo danh là cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị đã gọi điện đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh để bán sách, tài liệu về an toàn thực phẩm

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị không có hoạt động như đã nêu trên. Vì vậy, Chi cục thông báo đề nghị các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh cảnh giác trước những trò lừa đảo giả danh nói trên.                 ...

Liên kế website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 2061
  • Tháng hiện tại: 45633
  • Tổng lượt truy cập: 3099508

Video clip

Sức khỏe cho mọi người (video) Lượt xem: 719