Văn phòng điện tử

779 người ngộ độc thực phẩm nhiễm khuẩn Salmonella

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/10/2013 03:03 - Người đăng bài viết: admin
779 người ngộ độc thực phẩm nhiễm khuẩn Salmonella

779 người ngộ độc thực phẩm nhiễm khuẩn Salmonella

SGTT.VN - Ngày 10.10, thông tin từ cục An toàn thực phẩm bộ Y tế cho biết đã xác định được nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể của công ty TNHH MTV WONDO VINA (Tiền Giang) ngày 4.10 là do sử dụng thực phẩm nhiễm khuẩn Salmonella.
Vụ ngộ độc đã làm 779 công nhân phải đi cấp cứu với các biểu hiện đau bụng, nôn ói, chóng mặt… ngay sau bữa ăn với món thịt bọc, trứng chim cút kho… Sau điều trị, sức khoẻ của các công nhân tiến triển tốt.
Tác giả bài viết: LÊ HƯƠNG
Nguồn tin: sgtt.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo - Cảnh báo

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

Liên kế website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 1779
  • Tháng hiện tại: 37441
  • Tổng lượt truy cập: 3091316

Video clip

Sức khỏe cho mọi người (video) Lượt xem: 717