779 người ngộ độc thực phẩm nhiễm khuẩn Salmonella

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/10/2013 03:03 - Người đăng bài viết: admin
779 người ngộ độc thực phẩm nhiễm khuẩn Salmonella

SGTT.VN - Ngày 10.10, thông tin từ cục An toàn thực phẩm bộ Y tế cho biết đã xác định được nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể của công ty TNHH MTV WONDO VINA (Tiền Giang) ngày 4.10 là do sử dụng thực phẩm nhiễm khuẩn Salmonella.
Vụ ngộ độc đã làm 779 công nhân phải đi cấp cứu với các biểu hiện đau bụng, nôn ói, chóng mặt… ngay sau bữa ăn với món thịt bọc, trứng chim cút kho… Sau điều trị, sức khoẻ của các công nhân tiến triển tốt.
Tác giả bài viết: LÊ HƯƠNG
Nguồn tin: sgtt.vn