Văn phòng điện tử

CÁCH NHẬN BIẾT THỊT LỢN CÓ CHỨA CHẤT TẠO NẠC

Đăng lúc: Thứ ba - 29/03/2016 07:32 - Người đăng bài viết: admin
CÁCH NHẬN BIẾT THỊT LỢN CÓ CHỨA CHẤT TẠO NẠC

CÁCH NHẬN BIẾT THỊT LỢN CÓ CHỨA CHẤT TẠO NẠC

Ba yếu tố dẫn đến Ung thư là: di truyền, môi trường ô nhiễm và thực phẩm bẩn. Trong đó, thực phẩm bẩn chiếm hơn 35% nguy cơ. Những ngày qua thông tin sử dụng chất cấm Salbutamol và chất tạo nạc Chlebutarol làm chúng ta hết sức lo lắng. Nhất là người nội trợ khi không thể phân biệt được thịt nào có sử dụng chất tạo nạc, chất cấm thịt nào không.


Nguồn tin: SỨC KHOẺ VIỆT NAM
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo - Cảnh báo

Hiện nay, có một số đối tượng mạo danh là cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị đã gọi điện đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh để bán sách, tài liệu về an toàn thực phẩm

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị không có hoạt động như đã nêu trên. Vì vậy, Chi cục thông báo đề nghị các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh cảnh giác trước những trò lừa đảo giả danh nói trên.                 ...

Hiện nay, có một số đối tượng mạo danh là cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị đã gọi điện đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh để bán sách, tài liệu về an toàn thực phẩm

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị không có hoạt động như đã nêu trên. Vì vậy, Chi cục thông báo đề nghị các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh cảnh giác trước những trò lừa đảo giả danh nói trên.                 ...

Liên kế website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 550
  • Tháng hiện tại: 20667
  • Tổng lượt truy cập: 3186844

Video clip

Sức khỏe cho mọi người (video) Lượt xem: 751