Văn phòng điện tử

CÁCH NHẬN BIẾT THỊT LỢN CÓ CHỨA CHẤT TẠO NẠC

Đăng lúc: Thứ hai - 28/03/2016 20:32 - Người đăng bài viết: admin
CÁCH NHẬN BIẾT THỊT LỢN CÓ CHỨA CHẤT TẠO NẠC

CÁCH NHẬN BIẾT THỊT LỢN CÓ CHỨA CHẤT TẠO NẠC

Ba yếu tố dẫn đến Ung thư là: di truyền, môi trường ô nhiễm và thực phẩm bẩn. Trong đó, thực phẩm bẩn chiếm hơn 35% nguy cơ. Những ngày qua thông tin sử dụng chất cấm Salbutamol và chất tạo nạc Chlebutarol làm chúng ta hết sức lo lắng. Nhất là người nội trợ khi không thể phân biệt được thịt nào có sử dụng chất tạo nạc, chất cấm thịt nào không.


Nguồn tin: SỨC KHOẺ VIỆT NAM
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo - Cảnh báo

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

Liên kế website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 1889
  • Tháng hiện tại: 36124
  • Tổng lượt truy cập: 3089999

Video clip

Sức khỏe cho mọi người (video) Lượt xem: 717