Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẳng kiểm tra chéo công tác bảo đảm ATTP tại tỉnh Quảng Trị năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 13/12/2016 23:17 - Người đăng bài viết: admin
Căn cứ Quyết định số 681/QĐ-ATTP ngày 18 tháng 11 năm 2016 của Cục An toàn thực phẩm về việc ban hành bảng điểm và mẫu biên bản kiểm tra công tác thực hiện kế hoạch an toàn thực phẩm của Chi cục tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương. Thực hiện văn bản số 7445/ATTP-NĐ ngày 18 tháng 11 năm 2016 của Cục An toàn thực phẩm về việc Kiểm tra chéo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2016.
Ngày 14/12/2016 Đoàn công tác của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẵng đã thực hiện kiểm tra công tác an toàn thực phẩm năm 2016 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị.

Đoàn công tác tại buổi  làm việc ở Chi cục Quảng Trị

Tại buổi làm việc Đoàn kiểm tra đã nghe Bác sĩ CKII Hồ Sỹ Biên, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Quảng Trị báo cáo tóm tắt công tác triển khai các hoạt động bảo đảm chất lượng VSATTP  năm 2016.

Kết quả, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị đạt 102 điểm, xếp loại xuất sắc. Trong buổi kiểm tra, hai đơn vị cũng đã trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, qua đó rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai các hoạt động tại đơn vị mình nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo ATTP ở địa phương.

Tác giả bài viết: Quang Duy