Công tác Thanh tra hậu kiểm các sản phẩm bao gói đã công bố chất lượng tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị.

Thứ năm - 19/12/2013 20:46
Vào dịp cuối năm, nhu cầu sử dụng thực phẩm của người dân tăng lên. Nắm bắt được thực tế này, nhiều đối tượng sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã cố tình sản xuất, buôn bán thực phẩm không đảm bảo.
Hình ảnh kiểm tra tại một cơ sở
Hình ảnh kiểm tra tại một cơ sở
Để tăng cường công tác quản lý chất lượng các sản phẩm bao gói đã công bố chất lượng An toàn thực phẩm chuẩn bị cung ứng trong dịp tết Nguyên đán, từ ngày 09 - 13/12/2013 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tiến hành kiểm tra, lấy mẫu để kiểm nghiệm định kỳ các sản phẩm đã được công bố chất lượng.

Trong đợt này, đoàn đã kiểm tra 11 cơ sở và lấy 18 mẫu thực phẩm gửi kiểm nghiệm bao gồm: 03 sản phẩm rượu trắng, 04 sản phẩm nước mắm, 02 sản phẩm mắm nêm, 02 sản phẩm mè xửng, 01 sản phẩm tương ớt, 01 chè thảo mộc, 01 sản phẩm Tiêu hạt, 01 sản phẩm cà phê bột, 01 sản phẩm dấm, 01 sản phẩm nước giải khát, 01 sản phẩm tinh bột sắn.
 
Thời gian tới để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, Chi cục sẽ tiếp tục tăng cường triển khai thêm các đợt thanh, kiểm tra các loại hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm khác trên địa bàn toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Hoài Nhạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây