HỘI THẢO VỀ CÔNG BỐ HỢP QUY VỚI SẢN PHẨM NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI

Đăng lúc: Thứ tư - 28/08/2013 22:06 - Người đăng bài viết: admin
          Nhằm giới thiệu hình thức chứng nhận chất lượng sản phẩm theo quy định mới. Ngày 26/8/2013, tại Khách sạn MêKông Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị đã tổ chức hội thảo “ Công bố hợp quy với sản phẩm nước uống đóng chai” cho chủ cơ sở và cán bộ kỹ thuật của 40 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội thảo Chi cục đã hướng dẫn cho các cơ sở hiểu rõ hơn về hình thức công bố, thủ tục hồ sơ, trình tự thực hiện công bố hợp quy, cách xây dựng quy trình giám sát chất lượng, ghi chép sổ theo dõi quá trình sản xuất.

Thông qua hội thảo này, các cơ sở đã có sự trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sản xuất và thực hành vô khuẩn để đảm bảo chất lượng theo đúng quy định.

Để việc duy trì chất lượng sau công bố, Chi cục sẽ tiếp tục tư vấn trực tiếp tại các cơ sở sản xuất nước uống trong thời gian đến.
Minh Tuyết