Văn phòng điện tử

Hội nghị tổng kết công tác An toàn thực phẩm năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 22/01/2015 22:42 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 22/01/2015, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015.
  
 

Đến tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Phòng thanh Tra Sở Y tế, lãnh đạo và chuyên viên phụ trách ATTP của Phòng Y tế, Trung tâm Y tế các huyện thị thành phố.

Tại hội nghị đồng chí Hồ Sỹ Biên Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã báo cáo phân tích, đánh giá các kết quả đạt được, cũng như nêu rõ những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý an toàn thực phẩm năm 2014 trên địa bàn tỉnh, đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động an toàn thực phẩm năm 2015 và kế hoạch tết Nguyên Đán Ất Mùi.


Cũng tại hội nghị này, Chi cục đã triển khai phổ biến các văn bản liên quan đến công tác quản lý an toàn thực phẩm như: Quyết định số 2155/QĐ-UBND của Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành ngày 08/10/2014 về Quy chế phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và Thông tư 47/2014/TT - BYT của Bộ Y tế ban hành ngày 11/12/2014 về Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Các đại biểu đến dự hội nghị cùng tham gia thảo luận, đóng góp và đề xuất những ý kiến để thực hiện quản lý công tác An toàn thực phẩm đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.
 
Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Mai Năm Phó giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những kết quả đạt được và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015, trước tiên là đảm bảo chất lượng ATTP trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và Lễ hội Xuân 2015 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn bảo đảm sức khỏe.
                                               
Tác giả bài viết: Hoài Nhạn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo - Cảnh báo

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

Liên kế website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 1779
  • Tháng hiện tại: 37473
  • Tổng lượt truy cập: 3091348

Video clip

Sức khỏe cho mọi người (video) Lượt xem: 717