Hội nghị triển khai "Tháng hành động vì chất lượng VSATTP" huyện Gio Linh

Chủ nhật - 13/04/2014 20:31
Ngày 8/4/2014, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Gio Linh đã tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2014”.
Hội nghị triển khai "Tháng hành động vì chất lượng VSATTP" huyện Gio Linh
Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Sỹ Biên thành viên Ban chỉ đạo liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, về phía Huyện có đồng chí Trần Lương Quang trưởng Ban chỉ đạo liên ngành, phó chủ tịch UBND huyện Gio Linh chủ trì Hội Nghị và các thành viên ban chỉ đạo cấp huyện, trưởng Ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm xã/ thị trấn, trưởng trạm Y tế 22 xã/thị trấn.

Sau khi nghe Giám đốc Trung tâm Y tế huyện báo cáo kết quả hoạt động trong quý I và Tháng cao điểm tết, đồng thời đồng chí Trưởng Phòng Y tế huyện cũng đã triển khai Kế hoạch Tháng hành động năm 2014 với chủ đề “Thức ăn đường Phố”. Trong Hội nghị các thành viên Ban chỉ đạo Huyện và Trưởng trạm Y tế xã thị trấn cũng đã đưa ra những vướng mắc khó khăn trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hồ Sỹ Biên thành viên Ban chỉ đạo, Chi cục trưởng đánh giá cao kết quả hoạt động đảm bảo công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện, đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại và định hướng công tác trọng tâm: Thực hiện hiệu quả hơn trong công tác phối hợp các cơ quan trên địa bàn, công tác truyền thông thay đổi nhận thức và đúng đối tượng, phổ biến các văn bản pháp luật và tập trung vào công tác thanh kiểm tra.

Sau Hội Nghị Ban chỉ đạo liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm Huyện cũng đã tiến hành cho ký cam kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm giữa các cơ sở bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện với cơ quan quản lý.

Tác giả bài viết: Ths Dũng