Huyện Gio Linh, Vĩnh Linh tổ chức ra quân triển khai Lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012

Thứ sáu - 13/01/2012 03:34
Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, sáng ngày 13/01/2012 hai huyện Vĩnh Linh, Gio Linh tổ chức chức ra quân triển khai Lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012.
anh_gio_linh.jpg
Tham dự Lễ phát động có đại diên của Ban chỉ đạo liên ngành Tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Hồ Xá và thị trấn Gio Linh, cùng toàn thể chủ các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, cán bộ, nhân dân và các em học sinh các trường THCS trên địa bàn.

Lễ phát động được triển khai nhằm nâng cao vai trò của UBND các cấp, vai trò quản lý của các cơ quan chức năng, trách nhiệm của người kinh doanh dịch vụ ăn uống, trách nhiệm của cộng đồng trong công tác bảo đảm CLVSATTP, phổ biến tuyên truyền các kiến thức, quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm đến nhân dân, mong muốn người dân cả nước đón Tết, lễ hội cổ truyền an khang, hạnh phúc, bảo đảm sức khỏe nhân dân.

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền