Văn phòng điện tử

Siết chặt công tác quản lý vấn đề chất lượng trong sản xuất nước đá dùng liền

Đăng lúc: Thứ ba - 29/04/2014 04:28 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 29/04/2014 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Chi cục đã tiến hành làm việc với các cơ sở sản xuất nước đá dùng liền vi phạm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong đợt kiểm tra năm 2014 tại sản xuất nước đá dùng liền trên địa bàn tỉnh.
Siết chặt công tác quản lý vấn đề chất lượng trong sản xuất nước đá dùng liền

Siết chặt công tác quản lý vấn đề chất lượng trong sản xuất nước đá dùng liền

Qua kiểm tra tại 07 cơ sở sản xuất nước đá dùng liền, phát hiện 07/07 cơ sở vi phạm về ATTP. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã yêu cầu 07 cơ sở sản xuất trên đến Chi cục làm việc.

Mặc dù đã đi vào hoạt động, nhưng các cơ sở này đều chưa thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về sản xuất thực phẩm.

Tại buổi làm việc, Chi cục đã hướng dẫn, tư vấn cho các cơ sở thực hiện các giấy tờ, thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất. Đồng thời, chỉ ra những hành vi vi phạm của từng cơ sở được quy định trong luật an toàn thực phẩm, Nghị định 178/2013/NĐ-CP và mức xử phạt tương ứng với các hành vi vi phạm.

Trong thời gian tới, để siết chặt công tác quản lý vấn đề chất lượng trong sản xuất nước đá dùng liền, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chi cục sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, thông qua đó, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các trường hợp vi phạm về bảo đảm ATTP. Những cơ sở nào có nhiều sai phạm sẽ bị xử lý bằng các biện pháp chế tài mạnh.

Qua buổi làm việc, Chi cục cũng đã kết hợp thông tin, tuyên truyền về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tới các cơ sở sản xuất, chỉ rõ việc sản xuất nước đá không đạt yêu cầu chất lượng, không tuân thủ theo quy định của pháp luật sẽ có tác hại đến sức khỏe con người.
                                                                                   
         Tin, ảnh: Phương My
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo - Cảnh báo

Hiện nay, có một số đối tượng mạo danh là cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị đã gọi điện đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh để bán sách, tài liệu về an toàn thực phẩm

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị không có hoạt động như đã nêu trên. Vì vậy, Chi cục thông báo đề nghị các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh cảnh giác trước những trò lừa đảo giả danh nói trên.                 ...

Liên kế website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 2066
  • Tháng hiện tại: 47855
  • Tổng lượt truy cập: 3101730

Video clip

Sức khỏe cho mọi người (video) Lượt xem: 719