Thông báo chuyển trụ sở làm việc

Đăng lúc: Thứ hai - 21/12/2015 02:49 - Người đăng bài viết: admin
Hiện nay Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị đã chuyển về địa chỉ 32 Trần Hưng Đạo - TP Đông Hà - Quảng Trị. Vậy Chi cục xin thông báo cho các đơn vị, cá nhân được biết để tiên liên hệ công tác.
Kể từ ngày 14/12/2015, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị sẽ chính thức chuyển trụ sở làm việc từ số 95 Nguyễn Huệ, TP Đông Hà sang trụ sở mới tại địa chỉ:

32 Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị (địa điểm củ của Bệnh viện Đa Khoa Đông Hà).

Số điện thoại liên lạc các bộ phận trong chi cục được bố trí như sau:

TT Số điện thoại Bố trí phòng Ghi chú
1 0533.556727  phòng Chi cục trưởng Số máy fax cơ quan
2 0533.700507 Phòng Kế toán
3 0533.595009 Phòng Thông tin, truyền thông
4 0533.556249 Phòng Văn thư, thanh tra, phòng ĐKCNSP

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị xin trân trọng thông báo đến quý cơ quan, đơn vị và cá nhân được biết để thuận tiện cho việc giao dịch và liên hệ công tác./.
Trân trọng cảm ơn!
Từ khóa: