Giám sát chất lượng rượu trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Thứ năm - 09/01/2014 04:28
Tết là thời điểm nhu cầu người dân sử dụng các loại rượu tăng cao, nên thị trường cung cấp cũng phát triển đa dạng và phòng phú.
Giám sát chất lượng rượu trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Nhằm hạn chế nguy cơ ngộ độc methanol từ rượu, từ ngày 09/01 đến ngày 15/01/2014, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị phối hợp với các ngành chức năng trên địa bàn các huyện, thị xã và thành phố triển khai đợt kiểm tra, giám sát tại các cơ sở sản xuất rượu thủ công ở các làng nghề và các cơ sở kinh doanh rượu trên địa bàn toàn tỉnh. Trong quá trình kiểm tra đoàn sẽ tiến hành test nhanh hàm lượng methanol trong các mẫu rượu.

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền