Văn phòng điện tử

Triển khai tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 16/04/2015 04:35 - Người đăng bài viết: admin
Ban chỉ đạo liên ngành ATVSTP tỉnh vừa tổ chức hội nghị triển khai tháng hành động vì ATVSTP và thông tư 47/2014TT - BYT. Tham dự hội nghị có ông Trần Văn Thành, Giám đốc Sở y tế cùng các sở, ban ngành liên quan.
Đ/c Trần Văn Thành - Giám đốc sở Y tế phát biểu tại Hội Nghị

Đ/c Trần Văn Thành - Giám đốc sở Y tế phát biểu tại Hội Nghị

Với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2015 nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền các cấp, của người sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với rau, thịt, giảm thiểu ngộ độc thực phẩm từ rau thịt. Để triển khai thực hiện tốt tháng hành động năm nay, một số giải pháp được Ban chỉ đạo liên ngành ATVSTP tỉnh đưa ra, đó là tổ chức chiến dịch truyền thông, các hoạt động thanh kiểm tra. Trong đó, các ngành phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí tăng cường truyền thông trên phương tiện thông tin đại chúng. Các ngành chức năng cần phối hợp với các hội đoàn thể để tập huấn, nói chuyện chuyên đề về thực phẩm rau, thịt. Các ngành, các địa phương tăng cường thanh kiểm tra cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm rau, thịt và sản phẩm chế biến từ rau, thịt. Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm được triển khai từ 15/4 đến 15/5/2015.

Hội nghị cũng triển khai Thông tư 47/2014/TT – BYT của Bộ Y tế hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh./.

Thái Dương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo - Cảnh báo

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

Liên kế website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 1067
  • Tháng hiện tại: 32383
  • Tổng lượt truy cập: 3044074

Video clip

Sức khỏe cho mọi người (video) Lượt xem: 702