HỘI THẢO VỀ CÔNG BỐ HỢP QUY VỚI SẢN PHẨM NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI

HỘI THẢO VỀ CÔNG BỐ HỢP QUY VỚI SẢN PHẨM NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI

  •   28/08/2013 10:06:00 PM
  •   Đã xem: 2212
  •   Phản hồi: 0
Tin giao ban tuyến huyện

Tin giao ban tuyến huyện

  •   27/08/2013 10:40:00 PM
  •   Đã xem: 2313
  •   Phản hồi: 0
Ảnh: 2eastafrica.

Hơn 80 người nhập viện vì ăn thịt chuột nướng

  •   27/08/2013 03:59:00 AM
  •   Đã xem: 3001
  •   Phản hồi: 0
81 người đã phải nhập viện vì bị ngộ độc sau khi ăn thịt chuột lang và các món ăn truyền thống tại lễ hội ẩm thực Minneapolis tại Mỹ.

Phỏng vấn Tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với mặt hàng sữa trẻ em trên chương trình phát thanh trực tiếp của Đài PTTH Quảng Trị .

  •   23/08/2013 03:28:00 AM
  •   Đã xem: 2420
  •   Phản hồi: 0
Quý vị và các bạn đang đến với chương trình PTTT của Đài PTTH Quảng Trị với chủ đề: Tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với mặt hàng sữa trẻ em với khách mời của chương trình là ông Hồ Sỹ Biên- Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế Quảng Trị.

Cảnh báo tình trạng mạo danh Thanh tra Bộ Y tế

  •   22/08/2013 10:01:00 PM
  •   Đã xem: 2622
  •   Phản hồi: 0
Ngày 22.8, tin từ Bộ Y tế cho biết, trong thời gian qua một số địa phương phản ánh đã có những đối tượng nhận là cán bộ thanh tra của Bộ Y tế và yêu cầu đơn vị, địa phương cung cấp số điện thoại, thông tin cá nhân của lãnh đạo hoặc các thông tin có liên quan đến công tác cán bộ, công tác đấu thầu mua thuốc, trang thiết bị y tế...

Kết quả xác minh thông tin về sinh vật lạ trong nhãn hiệu mỳ tôm “3 miền”

  •   21/08/2013 09:05:00 PM
  •   Đã xem: 2199
  •   Phản hồi: 0
Ngay sau khi có thông tin về sinh vật lạ trong sản phẩm mỳ tôm nhãn hiệu “3 miền”, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với Chi cục quản lý thị trường tiến hành xác minh nội dung thông tin tại gia đình bà Nguyễn Thị Xuân (thôn Đông Đoài, xã Thạch Hạ, TP. Hà Tĩnh).

Cách nhận biết đậu phụ chứa thạch cao

  •   21/08/2013 05:34:00 AM
  •   Đã xem: 2699
  •   Phản hồi: 0
Nếu nấu cùng thạch cao thì váng đậu sẽ nổi nhanh hơn, lượng váng thu về có thể gấp đôi nhưng miếng đậu cứng và nặng, dùng lâu dài sẽ đầu độc cơ thể, gây bệnh thận.
Màng bọc thực phẩm có nhựa dẻo nhưng chưa vượt ngưỡng

Màng bọc thực phẩm có nhựa dẻo nhưng chưa vượt ngưỡng

  •   20/08/2013 04:10:00 AM
  •   Đã xem: 2981
  •   Phản hồi: 0
Cảnh giác chả cá chợ

Cảnh giác chả cá chợ

  •   18/08/2013 10:29:00 PM
  •   Đã xem: 3215
  •   Phản hồi: 0
Chả cá được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn để đưa vào thực đơn hàng ngày của gia đình. Tuy nhiên, cần cảnh giác với những loại chả cá mua ngoài chợ, vì đây có thể là những loại chả được làm từ cá ươn.

19/20 mẫu bánh, bún, hủ tiếu có tinopal

  •   18/08/2013 10:12:00 PM
  •   Đã xem: 2578
  •   Phản hồi: 0

Phát hiện hơn 2..600 lọ hóa chất kích thích tăng trưởng cho giá đỗ

  •   18/08/2013 09:24:00 PM
  •   Đã xem: 2140
  •   Phản hồi: 0
(Dân trí) - Bất ngờ kiểm tra cửa hàng kinh doanh nông sản, CA TP Vinh (Nghệ An) phát hiện và thu giữ hơn 2.660 lọ hóa chất kích thích tăng trưởng giá đỗ.
80% mẫu bún có chất huỳnh quang: Kiểm nghiệm sơ sài, công bố cẩu thả

80% mẫu bún có chất huỳnh quang: Kiểm nghiệm sơ sài, công bố cẩu thả

  •   29/07/2013 03:55:00 AM
  •   Đã xem: 2932
  •   Phản hồi: 0
Chiều 22.7, Trung tâm Nghiên cứu và Tư vấn về tiêu dùng thuộc Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đã công bố thông tin gây sốc cho người tiêu dùng: 80% số lượng mẫu bánh canh, bánh phở, bánh cuốn... được khảo sát tại TPHCM có sự hiện diện chất làm trắng quang học (tinopal).

Tin kiểm tra nước uống đóng chai

  •   01/07/2013 03:37:00 AM
  •   Đã xem: 2780
  •   Phản hồi: 0
Từ ngày 02 /7/2013 đến ngày 9 /7/2013, Chi cục An toàn thực phẩm Quảng Trị thành lập 02 đoàn kiểm tra định kỳ đợt 1 năm 2013 tại 38 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn toàn tỉnh.
Kinh hoàng vụ gần 200 công nhân Foremart ngộ độc

Kinh hoàng vụ gần 200 công nhân Foremart ngộ độc

  •   14/07/2013 11:12:00 PM
  •   Đã xem: 2307
  •   Phản hồi: 0
Đến chiều 11/7, Trung tâm Y tế huyện Ân Thi (Hưng Yên) tiếp nhận 182 công nhân bị ngộ độc tại Cty may Foremart. Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, vấn đề an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể còn nhiều điều đáng lo.
Tìm ra “thủ phạm” gây ngộ độc cho 29 người sau khi ăn bánh mì

Tìm ra “thủ phạm” gây ngộ độc cho 29 người sau khi ăn bánh mì

  •   14/07/2013 10:58:00 PM
  •   Đã xem: 2920
  •   Phản hồi: 0
Ngày 13/7, Sở Y tế Phú Yên đã có kết luận về vụ 29 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì que của cơ sở Thiện & Tín. Thủ phạm được xác định gây ngộ độc là thịt chà bông bị nhiễm Staphylococcus aureus (tụ cầu vàng) vượt mức cho phép.

Hưng Yên: Hơn 100 công nhân bị ngộ độc thực phẩm

  •   11/07/2013 09:50:00 PM
  •   Đã xem: 2168
  •   Phản hồi: 0
Chủ tịch LĐLĐ huyện Ân Thi (Hưng Yên) - ông Nguyễn Thanh Đàn - cho biết, tính đến chiều ngày 11.7, tại Cty may Foremart đã có hơn 110 CN phải nhập viện trong tình trạng đau bụng, nôn mửa, đi ngoài liên tục…
Trans fat - Chất béo nguy hiểm nhất trong các nhóm chất béo gây hại

Trans fat - Chất béo nguy hiểm nhất trong các nhóm chất béo gây hại

  •   10/07/2013 09:35:00 PM
  •   Đã xem: 2587
  •   Phản hồi: 0
Thông tin về ba sản phẩm dinh dưỡng công thức được bán tại Trung Quốc có chứa chất béo chuyển hóa (trans - fat) khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng, bởi đây là một chất gây hại cho tim mạch.
Đoàn kiểm tra tiến hành niêm phong hóa chất thu giữ được tại cở sở sản xuất bún bà Hoa. Ảnh: Hải Nguyên - Công Nguyên

Dùng hóa chất tái chế bún

  •   03/07/2013 10:11:00 PM
  •   Đã xem: 4791
  •   Phản hồi: 0
PV Thanh Niên thâm nhập một lò bún tại TP.HCM, phát hiện cơ sở này sử dụng hóa chất để sản xuất và tái chế bún ôi, thiu thành bún tươi mới. Mỗi ngày, cơ sở tung ra thị trường 3-4 tấn bún. Trong vai người đang cần việc làm, PV xin làm công nhân tại cơ sở sản xuất bún tươi của bà Hoa, nằm trên đường số 4, P.4, Q.8.

Các tin khác

Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây