12 nguyên tắc ăn uống phòng chống Covid-19

  •   25/08/2020 04:05:38 AM
  •   Đã xem: 2481
  •   Phản hồi: 0
Các bác sĩ Khoa Dinh dưỡng Tiết chế, Bệnh viện Phổi Trung ương, khuyên ăn đủ đạm, giàu vitamin và khoáng chất giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh chống lại nCoV.

Kết quả thanh tra về việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai năm 2020

  •   02/08/2020 09:56:44 PM
  •   Đã xem: 1137
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Quyết định thanh tra số 192/QĐ-CC ngày 26/5/2020 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm “Thanh tra về việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai năm 2020”, từ ngày 28/5/2020 đến ngày 25/6/2020.
Giám sát bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Giám sát bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

  •   18/06/2020 08:55:34 PM
  •   Đã xem: 1118
  •   Phản hồi: 0
Đoàn Thanh tra liên ngành VSATTP tỉnh làm việc tại huyện Gio Linh

Quảng Trị: Kết quả thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020

  •   03/06/2020 08:30:19 PM
  •   Đã xem: 1260
  •   Phản hồi: 0
Theo Báo cáo kết quả trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm của Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị, trong Tháng hành động Ban chỉ đạo Liên ngành VSATTP tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 22/KH-BCĐLNVSATTP ngày 17/3/2020 về việc Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020. Công văn số 485/BCĐ-ATTP ngày 06/4/2020 về việc thành lập Đoàn thanh tra trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020. Theo đó các Sở Y tế, Sở Công Thương, Sở Nông Nghiệp, Phòng Cảnh sát môi trường (PC05)- Công an tỉnh và các đơn vị trực thuộc cũng đã ban hành các văn bản về thanh kiểm tra trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020.
Đoàn giám sát tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại chợ ĐaKrông, huyện ĐaKrông

Quảng Trị giám sát mối nguy phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong mùa hè

  •   28/05/2020 09:32:38 PM
  •   Đã xem: 1748
  •   Phản hồi: 0
Nhằm kiểm soát các nguy cơ ô nhiễm về an toàn thực phẩm trong mùa hè cũng như nâng cao kiến thức về bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân trên địa bàn; Thực hiện Công văn số: 457/ATTP-NĐTT ngày 19/02/2020 của Cục An toàn thực phẩm về việc hướng dẫn triển khai giám sát mối nguy ô nhiểm thực phẩm và Kế hoạch số 167/KH-CC ngày 08/05/2020 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về việc triển khai hoạt động Dự án ATTP phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm năm 2020.
Dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng trong “mùa” dịch Covid-19 (nCoV)

Dinh dưỡng nâng cao sức đề kháng trong “mùa” dịch Covid-19 (nCoV)

  •   20/02/2020 02:46:10 AM
  •   Đã xem: 1344
  •   Phản hồi: 0
Vi rút corona chủng mới gây viêm đường hô hấp cấp (tên chính thức là Covid-19 (nCoV) đang hoành hành, khiến người mắc bệnh có các biểu hiện như ho, sốt và khó thở, suy yếu nội tạng...
Thực hành an toàn thực phẩm để giảm nguy cơ mắc vi rút Corona

Thực hành an toàn thực phẩm để giảm nguy cơ mắc vi rút Corona

  •   16/02/2020 08:39:32 PM
  •   Đã xem: 1451
  •   Phản hồi: 0
Công văn gửi các cơ sở sản xuất, chế biến, cung cấp thực phẩm.

Công văn gửi các cơ sở sản xuất, chế biến, cung cấp thực phẩm.

  •   12/02/2020 09:23:59 PM
  •   Đã xem: 1141
  •   Phản hồi: 0
Khuyến cáo phòng chống dịch virus corona của Bộ Y tế

Khuyến cáo phòng chống dịch virus corona của Bộ Y tế

  •   02/02/2020 08:17:39 PM
  •   Đã xem: 936
  •   Phản hồi: 0
Công tác bảo đảm ATTP tại tỉnh Quảng Trị năm 2019

Công tác bảo đảm ATTP tại tỉnh Quảng Trị năm 2019

  •   02/12/2019 10:20:50 PM
  •   Đã xem: 940
  •   Phản hồi: 0

Các tin khác

Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây