Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

Tin Hoạt động Hội Y học tỉnh Quảng Trị

Ngày 7.05.2010, Ban chấp hành hội Y học tỉnh khoá III, họp lần thứ 1, Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Bác Sỹ Trần Văn Thành Giám đốc sở Y tế, Tiến sỹ Trần Kim Phụng, Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch hội Y học tỉnh và 33 UVBCH tham dự.

Hội nghị đã thống nhất đánh giá kết quả Đại hội, thông qua Quyết định chuẩn y Ban chấp hành hội khóa 3, phân công nhiệm vu cho các thành viên ban chấp hành và bàn phương hướng tổ chức hoạt động hội trong năm 2010..

Ngoài những hội hiện đang hoạt động như: Hội Nhi khoa, hội Điều dưỡng, hội Nữ hộ sinh, hội Dinh dưỡng, Y tế dự phòng, hội Y tế thôn bản.vv… Trong năm 2010, hội y học tỉnh dự kiến phát triển thêm các tổ chức chi hội trực thuộc sau đây:

1. Chi hội y học bệnh viện tỉnh.

2. Chi hội y học khối Dự phòng: Bao gồm các trung tâm đầu ngành cấp tỉnh; Trường trung học Y tế, Quản lý Sức khỏe cán bộ và 2 Chi cục trực thuộc sở Y tế.

3. Chi hội y học tuyến huyện: Mỗi huyện thành lập một chi hội, bao gồm Trung tâm y tế, bệnh viện huyện, phòng y tế và cán bộ y tế phường xã.

Tác giả bài viết: Băng Hiền