Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

Lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2015" tại huyện Hải Lăng

Sáng ngày 16/4/2015 ban chỉ đạo liên ngành huyện Hải Lăng tổ chức phát động "Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2015" tổ chức điểm tại xã Hải Sơn.
Tại buổi phát động gồm 500 người tham dự, về phía tỉnh có sự hiện diện ông Hồ Sỹ Biên chi cục trưởng vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh Quảng Trị. phía huyện Ông nguyễn Giáp phó chủ tịch UBND huyện Hải Lăng, trưởng phòng giáo dục huyện, giám đốc, trưởng phó khoa phòng Trung tâm y tế huyện, trưởng trạm và phụ trách VSATTP 19 xã thị trấn, chủ tịch xã Hải sơn, học sinh thầy cô giáo khối cấp II, và 40 chủ quán nhà hàng buôn bán trên địa bàn xã.

Đại diện huyện Ông Nguyễn Giáp đã phát biểu phát động đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết mỗi cá nhân cùng các ban ngành liên quan  phải ý thức trong việc sản xuất và  nuôi trồng sản phẩm sạch để nho mọi người sử dụng có sức khỏe tốt, không ảnh hưởng đến nòi giống mai sau. Sẵn sàng đấu tranh tố giác xử lý nghiêm những đơn vị cá nhân sử dụng hóa chất và sản phẩm không an toàn vì mục đích lợi nhuận gây tác hại đến sức khỏe người tiêu dùng và cộng đồng.

Tại buổi Lễ đại diện cho tất cả các chủ quán nhà hàng phát biểu và hứa cam kết sử dụng  buôn bán sản phẩm sạch để người tiêu dùng sử dụng an toàn.

Tác giả bài viết: Ngô Tuấn