Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

Tin Hội nghị sơ kết tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2013

Ngày 6 tháng 6 năm 2013 Chi cục An toàn vệ sinh an toàn thực phẩm Quảng Trị tổ chức Hội nghị sơ kết tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2013. Đến dự Hội nghị có đại diện các phòng ban Sở Y tế, các đồng chí trong BCĐLNVSATTP tỉnh, Lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, các thư ký chương trình VSATTP các huyện thị thành phố; phóng viên báo chí trong tỉnh đến đưa tin.

Ảnh: Hội nghi sơ kết tháng hành động năm 2013

Hội nghị đã đánh giá cao công tác chỉ đạo, phối hợp thực hiện có hiệu quả giữa  các cấp, các ngành, địa phương đơn vị liên quan vì vậy tháng hành động đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần vào việc nâng cao nhận thức, ý thức của người dân, cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh. Trên cơ sở những kết quả đó trong thời gian tới Chi cục tiếp tục phối hợp làm tốt công tác chỉ đạo, quản lý, hoạt động truyền thông, thanh tra, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đạt nhiều kết quả cao hơn nữa.

Tác giả bài viết: Hoài Nhạn