Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

Tin Thanh, kiểm tra VSATTP

Sáng nay tại văn phòng sở Y tế Quảng Trị; Đoàn kiểm tra liên ngành "An toàn vệ sinh thực phẩm" tỉnh (ATVSTP)  tổ chức cuộc họp triển khai đợt thanh, kiểm tra trọng điểm vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo đó kế hoạch thanh tra sẽ tiến hành kiểm tra ở 9 huyện, thị xã và thành phố Đông Hà từ ngày 16-4 đến 28-4-2010.
Bên cạnh các nhóm hàng thực phẩm được ưu tiên kiểm tra trong đợt này như: sữa và các sản phẩm từ sữa, thịt và các sản phẩm từ thịt, nước uống đóng chai, bánh kẹo...; Đoàn thanh tra sẽ tiến hành kiểm tra các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu tại khu thương mại Lao Bảo.

Cùng với việc kiểm tra chất lượng các mặt hàng thực phẩm, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra công tác chỉ đạo triển khai kế hoạch tháng hành động của các huyện thị xã và thành phố thuộc tỉnh.

Tác giả bài viết: Băng Hiền