KẾ HOẠCH THÁNG 04

Thứ ba - 26/03/2013 05:06
Từ ngày 01/03 đến 31/03 năm 2013
Tuần Nội dung công việc Người TH Đ/V phối hợp Địa điểm P/ tiện
 
Tuần 1
(01-08)
+ Giao ban tuần
+ Triển khai Kế hoạch tháng hành động An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013 (ngày 04/4)
+ Tập huấn phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho các nhóm đối tượng (ngày 03/4)
+ BS Biên
+ Phòng HC-TH
 
+ Phòng Thông tin Truyền Thông
+ Can bộ Chi cục
+ Các Ban ngành
ổnTung tâm Truyền Thông
+ Cơ sở Bếp ăn tập thể
+ Chi cục
+ Đông Hà
 
+ Chi cục
 
 
+ Ôtô
 
 
Tuần 2
(08-12)
+ Giao ban tuần
+ Giám sát, Kiểm tra Phân loại bếp ăn tập thể trên địa bàn toàn tỉnh
+ Giám sát Tư vấn hướng dẫn cơ sở sản xuất nước uống đóng chai
+ BS Biên
+ Cán bộ Chi cục
 
+ Phòng Đăng ký chứng nhận sản phẩm
+ Can bộ Chi cục
+ Cơ sở SX và chế biến thực phẩm
+ Cơ sở SX nước uống đóng chai
+ Chi cục
+ Toàn tỉnh
 
+ Toàn tỉnh
 
 
+ Ôtô
 
+ Ôtô
 
 
Tuần 3
(15-19)
+ Giao ban tuần
+ Giám sát Lễ phát động Tháng hành động ATVSTP năm 2013 ở các huyện
+ Xây dựng nội dung truyền thông về Bếp ăn tập thể ở các khu công nghiệp
+ BS Thanh
+ Các bộ Chi cục
 
+ Phòng Truyền Thông
+ Can bộ Chi cục
+ Trung tâm Y tế các huyện
 
+ Trung tâm Truyền Thông
+ Chi cục
+ Toàn tỉnh
 
+ Toàn tỉnh
 
+ Oto
 
+ xe máy
 
 
Tuần 4
(22-30)
+ Giao ban tuần
+ Giám sát, kiểm tra chuyên ngành các bếp ăn tập thể khu công nghiệp
+ Họp Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP, kiểm tra công tác tuyến Huyện
+ Cán bộ Chi cục
+ Cán bộ Chi cục
 
+ Phòng Thanh Tra Chi cục
 
+ Cán bộ Chi cục
+ Ban quản lý Khu Công nghiệp
+ Các Ban ngành
+ Chi cục
+ Toàn tỉnh
 
+ Toàn tỉnh
 
+ Oto
 
+ Oto

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây