Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

http://antoanthucpham.quangtri.gov.vn


Hướng dẫn quản lý và sử dụng kinh phí chương trình mục tiêu An toàn thực phẩm năm 2016

Quản lý và sử dụng kinh phí chương trình mục tiêu An toàn thực phẩm năm 2016, được thực hiện theo công văn số 9795/BTC-HCSN, ngày 15/7/2016 của Bộ tài chính, theo đó Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình mục tiêu Y tế- Dân số giai đoạn 2016-2020 được tiếp tục thực hiện theo quy định của Thông tư số 67/2013/TTLT-BTC-BYT ngày 21/05/2013.
Tải chi tiết tại đây./uploads/news/2016_11/cvhd-chi_ctmt-2016.pdf

Tác giả bài viết: Chi cục ATVSTP Quảng Trị.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây