Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

http://antoanthucpham.quangtri.gov.vn


CÁCH NHẬN BIẾT THỊT LỢN CÓ CHỨA CHẤT TẠO NẠC

CÁCH NHẬN BIẾT THỊT LỢN CÓ CHỨA CHẤT TẠO NẠC
Ba yếu tố dẫn đến Ung thư là: di truyền, môi trường ô nhiễm và thực phẩm bẩn. Trong đó, thực phẩm bẩn chiếm hơn 35% nguy cơ. Những ngày qua thông tin sử dụng chất cấm Salbutamol và chất tạo nạc Chlebutarol làm chúng ta hết sức lo lắng. Nhất là người nội trợ khi không thể phân biệt được thịt nào có sử dụng chất tạo nạc, chất cấm thịt nào không.

Nguồn tin: SỨC KHOẺ VIỆT NAM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây