Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

Tin tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ, hội viên nữ

Nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi hội viên phụ nữ trong cộng đồng về an toàn vệ sinh thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh  mở 4 lớp tập huấn với chủ đề: "Nâng cao kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên nữ" tại các huyện Vinh Linh, Gio Linh, Triệu Phong và thành phố Đông Hà.

Các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về các mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm; điều kiện và trách nhiệm của tổ chức, cá nhân khi tham gia sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, đặc biệt là về công tác phòng ngừa, ngăn chặn và khắc phục sự cố về an toàn thực phẩm; thông tin, giáo dục, truyền thông, trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

Qua đó, giúp học viên có thêm những kiến thức, kỹ năng bổ ích bổ trợ cho công tác  tuyên truyền, vận động, giúp đỡ chị em tham gia phát triển kinh tế, chung tay xây dựng xã hội văn minh, bình đẳng, tiến bộ và hội nhập, góp phần đưa phong trào Hội ngày càng đi lên./.

Tác giả bài viết: Trần Qúy