Tin tập huấn

Đăng lúc: Thứ ba - 12/03/2013 21:20 - Người đăng bài viết: admin
Từ ngày 2/3 /2013 đến ngày 12/3/2013 Chi cục ATVSTP Quảng Trị đã phối hợp với Cục ATTP tổ chức 4 lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho các đối tượng: Cán bộ chuyên trách ATTP, cán bộ làm công tác xét nghiệm của tuyến huyện; Cán bộ Y tế thôn bản trên toàn tỉnh; Cán bộ làm công tác quản lý tại các bếp ăn tập thể các trường nội trú, bán trú, khu công nghiệp.
lớp tập huấn cho cộng tác viên Y tế Thôn Bản

Qua các lớp tập huấn Chi cục đã chuyển tải các văn bản quy phạm mới ban hành về ATTP, hướng dẫn công tác thanh kiểm tra, lập kế hoạch, phương pháp quản lý và truyền thông về ATTP nhằm phòng ngừa hạn chế các vụ ngộ độc tập thể xãy ra trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Phan Thảo