Văn phòng điện tử

Triển khai tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013

Đăng lúc: Thứ năm - 04/04/2013 21:45 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 04/4/2013 Ban chỉ đạo liên ngành ATVSTP tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tháng hành động ATVSTP năm 2013 trên địa bàn Quảng Trị. Tham dự hội nghị có đại diện ngành y tế huyện thị thành phố và 49 cơ sở có bếp ăn tập thể trên địa bàn toàn tỉnh.
Triển khai tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013

Triển khai tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013

Tháng hành động VSATTP năm 2013 sẽ được triển khai từ 15/4 đến 15/5/2013 với Chủ đề “ATTP bếp ăn tập thể” với mục tiêu nâng cao vai trò, trách nhiệm của UBND các cấp, ban quản lý khu công nghiệp, người quản lý, người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm chất lượng VSATTP tại các khu công nghiệp; trên 80% chủ doanh nghiệp có bếp ăn tập thể ký cam kết chấp hành đầy đủ các quy định về đảm bảo ATTP trong Tháng hành động; giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm trong các bếp ăn tập thể trong thời gian diễn ra tháng hành động so với cùng kỳ năm 2012; huy động các kênh truyền thông phổ biến đến 100% các bếp ăn tập thể, các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm những nội dung cơ bản của Luật ATTP và các văn bản hướng dẫn liên quan; Đồng thời tăng cường công tác thanh kiểm tra bảo đảm ATTP tại các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là cơ sở nhỏ lẻ, thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể.
Nhân dịp này Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm đã ký cam kết đảm bảo ATVSTP với 49 cơ sở bếp ăn tập thể.
Tác giả bài viết: Hồng Hà
Nguồn tin: Web Quảng Trị
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo - Cảnh báo

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

Liên kế website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 1676
  • Tháng hiện tại: 37216
  • Tổng lượt truy cập: 3091091

Video clip

Sức khỏe cho mọi người (video) Lượt xem: 717