Triển khai tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013

Thứ năm - 04/04/2013 21:45
Ngày 04/4/2013 Ban chỉ đạo liên ngành ATVSTP tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tháng hành động ATVSTP năm 2013 trên địa bàn Quảng Trị. Tham dự hội nghị có đại diện ngành y tế huyện thị thành phố và 49 cơ sở có bếp ăn tập thể trên địa bàn toàn tỉnh.
Triển khai tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2013
Tháng hành động VSATTP năm 2013 sẽ được triển khai từ 15/4 đến 15/5/2013 với Chủ đề “ATTP bếp ăn tập thể” với mục tiêu nâng cao vai trò, trách nhiệm của UBND các cấp, ban quản lý khu công nghiệp, người quản lý, người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm chất lượng VSATTP tại các khu công nghiệp; trên 80% chủ doanh nghiệp có bếp ăn tập thể ký cam kết chấp hành đầy đủ các quy định về đảm bảo ATTP trong Tháng hành động; giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm trong các bếp ăn tập thể trong thời gian diễn ra tháng hành động so với cùng kỳ năm 2012; huy động các kênh truyền thông phổ biến đến 100% các bếp ăn tập thể, các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm những nội dung cơ bản của Luật ATTP và các văn bản hướng dẫn liên quan; Đồng thời tăng cường công tác thanh kiểm tra bảo đảm ATTP tại các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là cơ sở nhỏ lẻ, thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể.
Nhân dịp này Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm đã ký cam kết đảm bảo ATVSTP với 49 cơ sở bếp ăn tập thể.

Tác giả bài viết: Hồng Hà

Nguồn tin: Web Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây