Văn phòng điện tử

165 công nhân ngộ độc ở Nghệ An đã xuất viện

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/01/2015 02:21 - Người đăng bài viết: admin
Đã có 165 bệnh nhân trong vụ ngộ độc thực phẩm tập thể xảy ra trên địa bàn huyện Diễn Châu, Nghệ An xuất viện để tự theo dõi và điều trị.
Các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn đang thăm khám cho các nạn nhân bị ngộ độc.

Các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn đang thăm khám cho các nạn nhân bị ngộ độc.

Trung tâm Y tế huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An cho biết: Đến 9 giờ ngày 9/1, sau khi đã kiểm tra, thăm khám, điều trị sức khỏe, các bệnh nhân bị ngộ độc đã ổn định và dần hồi phục.
Những bệnh nhân còn lại dự tính cũng sẽ xuất viện trong ngày 9/1. Theo thống kê chính thức của Trung tâm Y tế huyện Diễn Châu, tổng số công nhân được đưa đến các cơ sở y tế để cấp cứu vì bị ngộ độc là 206 người.

Về nguyên nhân vụ ngộ độc, hiện chưa có kết luận chính thức. Theo chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Nghệ An, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh đang khẩn trương tiến hành các mẫu xét nghiệm thức ăn mà trước đó các công nhân đã ăn trưa để xác định nguồn gốc ngộ độc thực phẩm.

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 8/1, tại Công ty Nam Sung Vina, đóng trên địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra một vụ ngộ độc thực phẩm khiến hàng trăm công nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đi ngoài. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban lãnh đạo Công ty đã phối hợp với chính quyền các địa phương nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn, Bệnh viện huyện Diễn Châu và các cơ sở y tế khác trên địa bàn.
Tin, ảnh: Tá Chuyên (TTXVN)

Nguồn tin: Báomới.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo - Cảnh báo

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

KHẨU HIỆU ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM THÁNG HÀNH ĐỘNG NĂM 2019

Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe toàn dân, đến giống nòi.  Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng ...

Liên kế website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 1069
  • Tháng hiện tại: 26821
  • Tổng lượt truy cập: 3038512

Video clip

Sức khỏe cho mọi người (video) Lượt xem: 700