Kiểm tra các cơ sở sản xuất nước đá dùng liền.

Đăng lúc: Thứ bảy - 26/04/2014 07:46 - Người đăng bài viết: admin
Từ ngày 23 đến ngày 25/4/2014, Đoàn kiểm tra chuyên ngành Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất nước đá dùng liền trên địa bàn 04 huyện, thành phố: Hướng Hóa, Vĩnh Linh, Gio Linh và Thành phố Đông Hà.

Ảnh kiểm tra cơ sở  sản xuất nước đá.

Trong quá trình kiểm tra đoàn phát hiện hầu hết các cơ sở sản xuất nước đá dùng liền đều không có giấy cấp đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy tiếp nhận công bố hợp quy của sản phẩm nước đá dùng liền.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản và mời chủ cơ sở đến Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm để xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.
Tác giả bài viết: Thanh Khương