Thu hồi sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân nhập từ Mỹ

Đăng lúc: Thứ ba - 01/04/2014 03:07 - Người đăng bài viết: admin
Căn cứ theo cảnh báo ngày 25/3/2014 của Cơ quan Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) về việc sản phẩm thực phẩm chức năng giúp giảm cân “Super fat burner viên nhộng, Maxi Gold viên nhộng và Esmeralda viên nang” chứa sisbutramine, phenolphtalein.
Cục An toàn thực phẩm vừa có văn bản số 578/ATTP-SP  yêu cầu Công ty TNHH Trung tâm Vân Sơn dừng ngay việc lưu hành và tự thu hồi đối với sản phẩm thực phẩm chức năng Super Fat Burner nhập khẩu từ Mỹ có Giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 6950/2013/ATTP-XNCB cấp ngày 17/4/2013.

Công ty này phải báo cáo kết quả thu hồi về Cục An toàn thực phẩm trước ngày 06/04/2014.

Nhân Hà

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí