Văn phòng điện tử

Hướng dẫn quản lý và sử dụng kinh phí chương trình mục tiêu An toàn thực phẩm năm 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/11/2016 04:37 - Người đăng bài viết: admin
Quản lý và sử dụng kinh phí chương trình mục tiêu An toàn thực phẩm năm 2016, được thực hiện theo công văn số 9795/BTC-HCSN, ngày 15/7/2016 của Bộ tài chính, theo đó Dự án An toàn thực phẩm thuộc Chương trình mục tiêu Y tế- Dân số giai đoạn 2016-2020 được tiếp tục thực hiện theo quy định của Thông tư số 67/2013/TTLT-BTC-BYT ngày 21/05/2013.
Tải chi tiết tại đây./uploads/news/2016_11/cvhd-chi_ctmt-2016.pdf
Tác giả bài viết: Chi cục ATVSTP Quảng Trị.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thông báo - Cảnh báo

Hiện nay, có một số đối tượng mạo danh là cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị đã gọi điện đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh để bán sách, tài liệu về an toàn thực phẩm

 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị không có hoạt động như đã nêu trên. Vì vậy, Chi cục thông báo đề nghị các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh cảnh giác trước những trò lừa đảo giả danh nói trên.                 ...

Liên kế website

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 23
  • Hôm nay: 2178
  • Tháng hiện tại: 41898
  • Tổng lượt truy cập: 3095773

Video clip

Sức khỏe cho mọi người (video) Lượt xem: 717