Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

http://antoanthucpham.quangtri.gov.vn


TẠO LẬP BỘ ĐỀ THI KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Để có cơ sở cấp giấy chứng nhận kiếm thức an toàn thực phẩm cho cho những người trực tiếp hành nghề sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm theo hướng dẫn tại thông tư số 13 /2014/TTLT- BYT-BNNPTNT-BCT của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Bộ Công Thương. Chúng tôi tạo lập chương trình trộn đề thi ngẩu nhiên về kiến thức An toàn thực phẩm.
Hình dai diện tạo lập đề thi
Chương trình được thiết lập dựa vào 60 câu hỏi đã được ban hành theo quyết định số 216/QĐ-ATTP của Bộ Y tế, về Nội dung và bộ câu hỏi đánh giá kiến thức về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế. Theo quyết định ban hành đã quy định thì mỗi đề thi kiến thức ATTP gồm có 2 phần; trong đó phần thi kiến thức chung 20 câu hỏi và kiến thức chuyên ngành 10 câu hỏi, Mỗi câu hỏi được tính 1 điểm, trả lời đúng 16 câu hỏi trở lên (phần kiến thức chung) và 8 câu hởi trở lên (phần kiến thức chuyên ngành) thì đánh giá đạt yêu cầu.
 
Hiện tại chương trình thiết kế tạo lập được 10 bộ đề thi. Tuy nhiên với số lượng 60 câu hỏi cho trước, thì chỉ có thể thiết lập được 6 bộ đề thi ngẩu nhiên có đủ 30 câu hỏi theo quy định; Vì vậy khi tiến hành tạo lập chỉ chọn và in 6 Đề thi (Đề thi 1 đến đề thi 6), không in các đề thi từ 7 đến 10. Nếu số học viên nhiều thì có tiến hành thủ tục xóa đề thi và tạo lập đề thi nhiều lần, mỗi lần chỉ in được 6 đề thi, đến khi đủ số học viên cần thi. 
 
Chương trình có thể áp dụng cho tất cả các Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tuyến tỉnh.
Link tải chương trinh trộn đề thi kiến thức ATTP tại đây: DE THI KTATTP


Tác giả bài viết: Dr Hồ Sỹ Biên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây