TT | Thời gian hoạt động | Nội dung hoạt động | Phòng chủ trì | Phòng phối hợp | Giám sát |
1 | Tháng 4 | Phân tích mối nguy ô nhiễm thực phẩm | Truyền Thông | Các Phòng chức năng | HC-TH |
2 | Đào tạo tập huấn Năng cao nghiệp vụ tuyến dưới | HC-TH | Các Phòng chức năng | Lãnh đạo | |
3 | Hội nghị kiện toàn BCĐ liên ngành cấp tỉnh | HC-TH | Các phòng chức năng | Lãnh đạo | |
4 | Giám sát kiểm tra định kỳ cơ sở | Thanh Tra | - DK&CN - Truyền Thông | Lãnh đạo | |
5 | Xây dựng nội dung truyền thông phát đài truyền hình với chủ đề “Đảm bảo An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể” | Truyền Thông | - HC-TH | Lãnh đạo | |
6 | Tháng 5 | Giám sát, Tổ chức hoạt động Tháng hành động từ 15/4 đến 15/5 | HC-TH | - Truyền Thông | Lãnh đạo |
7 | Phân tích mối nguy ô nhiễm thực phẩm và lấy mẫu thực phẩm. | Truyền Thông | Các phòng chức năng | HC-TH | |
8 | Hội nghị phân cấp quản lý số cơ sở trên địa bàn tỉnh | ĐK&CN | Các phòng chức năng | Lãnh đạo | |
9 | Giám sát kiểm tra định kỳ cơ sở Bếp ăn tập thể | Thanh Tra | - DK&CN - Truyền Thông | Lãnh đạo | |
10 | Tư vấn hướng dẫn cho cơ sở (Cấp đủ ĐK) | ĐK&CN | Truyền Thông | Lãnh đạo | |
11 | Phổ biến kiến thức ATVSTP | Truyền Thông | Các phòng chức năng | Lãnh đạo | |
12 | Tháng 6 | Giám sát, truyền thông các khu du lịch biển | Thanh Tra | Truyền Thông | Lãnh đạo |
13 | Phân tích mối nguy ô nhiễm thực phẩm và lấy mẫu thực phẩm | Truyền Thông | Các phòng chức năng | HC-TH | |
14 | Xây dựng nội dung, Tuyên truyền và phân phát các thông điệp truyền thông | Truyền Thông | HC-TH | Lãnh đạo | |
15 | Giám sát kiểm tra định kỳ cơ sở. | Thanh Tra | - DK&CN - Truyền Thông | Lãnh đạo | |
16 | Tư vấn hướng dẫn cho cơ sở (Cấp đủ ĐK) | ĐK&CN | Truyền Thông | Lãnh đạo |
Ý kiến bạn đọc
Những tin cũ hơn